mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ NGUYÊN (BÁO PHÚ NGUYÊN)

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Giới thiệu

Ngay từ những ngày đầu năm 2006, Công ty CP Phú Nguyên (gọi tắt: Báo Phú Nguyên) bước chân chập chững vào nghề phát hành báo chí, việc ký hợp đồng cung cấp báo cho khách hàng rất khó khăn vì chưa có niềm tin cho khách hàng. Kể cả các nguồn báo chí lấy đầu vào, chúng tôi chỉ sưu tầm được rất ít đầu báo chí để chào bán. Hệ thống các tuyến giao báo rải rác không tập trung làm tốn kém nhiều chi phí, chúng tôi phải chịu thua lỗ hơn 1 năm ròng.

Cho đến nay, Báo Phú Nguyên đã phát triển mạnh lớn trong lĩnh vực phát hành và mang trọn niềm tin cho khách hàng. Hệ thống phân phát báo của công ty đã có khắp các quận của TP Hà Nội, đội ngũ nhân viên giao báo hùng  hậu, nhiệt tình, năng động và tận tuỵ có thể đáp ứng được tất cả những bạn đọc gần xa, với 653 loại báo chí trong nước225 loại báo chí nhập khẩu từ nước ngoài, khách hàng thoả sức lựa chọn cho mình những tờ báo, quyển tạp chí ưa thích nhất. Báo Phú Nguyên hiện đang phát triển nhanh nhất thị trường và được Hiệp hội phát hành báo chí Việt Nam đánh giá là Công ty phát hành báo chí có dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Khi các bạn đến với Báo Phú Nguyên, chúng tôi không nói lên sự cần thiết của báo chí mà chỉ cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình và mong muốn phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn.
 

Để thành công được như ngày hôm nay, Báo Phú Nguyên tuân thủ hành động theo những nguyên tắc kiên định sau đây:

Tạo niền tin cho khách hàng:

Công ty đã vượt qua thử thách một cách xuất sắc và trở thành một trong những tên tuổi quen thuộc, hoạt động kinh doanh phát triển liên tục với hàng nghìn khách hàng trung thành chính bằng sự chân thành và luôn làm hài lòng khách hàng với những tiêu chí đơn giản như:

Giá cả: Báo Phú Nguyên không tự ý xây dựng mức giá cho từng loại báo chí mà căn cứ vào mức giá chuẩn của từng toà soạn niêm yết giá trên từng tờ báo chí (Hiện nay chúng tôi đang áp dụng giá báo của Công ty PHBC Trung Ương tập hợp, một số loại báo chí khác như báo chí nhập khẩu chúng tôi tập hợp theo giá niêm yết trên ấn phẩm của các toà soạn trực tiếp gửi về)

Chiết khấu giảm giá: Căn cứ vào từng loại báo chí cụ thể mà khách hàng yêu cầu đặt mua và giá trị ký hợp đồng  cũng như phương thức thanh toán, Báo Phú Nguyên sẽ có chính sách chiết khấu giảm giá nếu khách hàng đạt được mức quy định mà Công ty đã và đang áp dụng.

Thực hiện giao báo nhanh và đúng giờ: Hàng ngày chúng tôi giao báo rất sớm, từ 6h đến 8h là khách hàng đã nhận đầy đủ các loại báo chí đặt mua.

Không giao thiếu báo: Chúng tôi quán triệt nhân viên của mình phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về số lượng và chủng loại báo đã xuất kho, kiểm đếm lại đầy đủ trước lúc giao cho khách. Trường hợp thiếu do nguyên nhân chủ quan của nhân viên thì nhân viên đó phải chịu chi phí đền bù số báo thiếu ngay sau khi nhận được thông báo từ khách hàng.

Thủ tục đặt, tăng, giảm số lượng báo linh hoạt: Khách hàng có nhu cầu đặt, đổi hoặc thêm, bớt báo chí, chúng tôi sẽ thực hiện một cách nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng trước 01 ngày làm việc.

Giải đáp vướng mắc nhanh chóng: Những vấn đề khách hàng gặp phải cần được xác nhận và giải quyết trong thời gian nhanh nhất mà không gây nhiều phiền hà cho khách hàng.

Củng cố thị trường hiện hữu và kế hoạch phát triển thị trường mới:

Hiện tại, Báo Phú Nguyên đã xây dựng được thị trường phát hành của mình. Báo Phú Nguyên cố gắng thực hiện tốt các công việc với các đối tác để từ đó cùng với khách hàng hợp tác để cùng phát triển.

Chính sách chăm sóc các khách hàng thân thuộc, khách hàng chiến lược phải được xây dựng. Tạo uy tín và niềm tin trong công việc để từ đó khắng định được vị trí của mình trên thương trường. Phấn đấu trong vòng 2 năm nữa Báo Phú Nguyên trở thành công ty lớn nhất trong lĩnh vực phát hành.
Phát triển nguồn nhân lực:

Báo Phú Nguyên luôn chú trọng vào nguồn nhân lực của Công ty và coi đó là tài sản quý giá nhất mang lại thành công cho Công ty. Việc xây dựng chính sách tốt để phát triển nguồn nhân lực là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Trong bối cảnh hiện nay, các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn trong nước đang cố gắng thu hút các nhân sự giỏi dẫn đến các Công ty vừa và nhỏ thiết hụt nhân lực hoặc không tìm được nhân sự có trình độ chuyên môn giỏi.

Chính vì thế, Báo Phú Nguyên nhận thức được việc đó nên đang xây dựng các chính sách giữ người giỏi và thu hút người tài về Công ty.

Trong những năm tới, Báo Phú Nguyên sẽ thực hiện việc tuyển dụng nhân viên có trình độ và kinh nghiệm giỏi và tăng cường công tác đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên Công ty, cung cấp các điều kiện làm việc tốt và chế độ khen thưởng kịp thời đối với các nhân viên, tập thể phòng ban có thành tích xuất sắc, có sáng kiến tạo lợi nhuận cho Công ty nhằm khuyến khích người lao động phát huy tối đa năng lực của mình.