mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Báo giấy, báo in, bà mẹ nghén ăn báo giấy, đặt báo giấy 2012, báo giấy các loại, tạp chí các loại

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Bà mẹ nghén ăn… giấy báo

Bà mẹ nghén ăn… giấy báo

Thứ ba, 05/6/2012
Thông thường trong thời kỳ thai nghén, nhiều phụ nữ sẽ có những cơn thèm ăn khác lạ. Tuy nhiên, trường hợp của cô Ann Curran đến từ Scotland lại vô cùng đặc biệt. Cô không hề thích món nào khác ngoại trừ… những tờ báo.

Điều đặc biệt là Ann Curran chỉ thích ăn báo địa phương mà thôi các bạn ạ! Bà mẹ 35 tuổi cho biết: “Tôi không hiểu tại sao nhưng có một lần tôi đang ngồi chơi bingo thì đột nhiên cầm lấy tờ giấy và nhai chúng ngấu nghiến.” Kể từ đó, cô bắt đầu thích mùi mực in của tờ Evening Telegraph và thực đơn mỗi ngày của Ann không thể thiếu “món ăn” kỳ cục này.

Ann Curran không thể cưỡng lại sự “hấp dẫn” của mùi tờ báo địa phương. (Ảnh minh họa)

Cô chia sẻ thêm: “Tôi không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của mùi giấy của tờ báo Evening Telegraph. Tôi đã thử qua nhiều loại báo và cảm thấy đó là tờ báo duy nhất có mùi mực in tôi yêu thích. Thậm chí tôi còn mua nhiều bản sao của những tờ báo để xé nhỏ chúng và ăn như thưởng thức một bữa ăn nhẹ.”

Các bác sĩ cảnh báo, chứng nghiện này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. (Ảnh minh họa)

Những rối loạn của hoóc-môn trong thời kỳ mang thai là nguyên nhân khiến Ann Curran có sở thích “khác người” như vậy. Các bác sĩ đã cảnh báo Ann Curran rằng, chứng nghiện giấy báo của cô sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến thai nhi. Nếu cô không sớm “cai nghiện” thì sẽ thật nguy hiểm.
Nguồn : kenh14.vn

Comments are closed.