mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Cách tán gái hiệu quả ; bí quyết cưa gái; cách cưa gái; lấy lòng con gái , dạy cách tán gái , độc chiêu tán gái , tán gái dễ dàng , bí quyết làm cho con gái thích

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Cách tán gái hiệu quả

Cách tán gái hiệu quả

Nếu bạn đã từng tìm hiểu Bí kíp cưa gái qua Google, thì chắc chắn bạn đã đọc được bài viết  Bí kíp cưa gái của Quarker? Bí kíp này được lưu truyền khá rộng rãi và có lượng truy cập rất cao. Ở đây tôi không muốn thảo luận về bí kíp cưa gái này, vì nó không mang đến một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Nhưng vì quá nhiều người đọc và ít nhiều ứng dụng nó như kim chỉ nan, nên tôi vẫn phải nhắc tới. Nếu bạn chỉ quan tâm tới việc tán gái để có thể đi đến hôn nhân, vui lòng kéo chuột xuống phía dưới theo dõi.
Dưới đây là tóm tắt nội dung của Bí kíp cưa gái Quarker:
1. Đối tượng áp dụng: nam giới thiếu kinh nghiệm trong chuyện, thuộc dòng truyền thống trong việc chinh phục bạn gái. Triệu chứng biểu hiện:
– Muốn làm con gái vừa lòng
– Gọi điện, email, IM… quá nhiều
– Hay tặng hoa, quà… cho con gái
– Không dám chỉ trích con gái khi nó làm sai
– Thiếu kiềm chế tình cảm: hay tức giận, ghen tuông, buồn bực…
– Không biết cách hoặc không dám chuyển pha vì sợ nó “giận”
– Nghĩ rằng mình phải chân thành, phải chứng tỏ tình yêu, phải chinh phục gia đình, bạn bè của em kia, áp dụng chiến thuật mưa dầm…
2. Sai lầm thường gặp:
– Tỏ tình: chỉ dành cho việc đã yêu nhau thời gian dài và trải qua nhiều sóng gió, và đủ để xác định thế nào là yêu
– Săn đón chiều chuộng: đã yêu nhau rồi thì mới săn đón, chiều chuộng, chứ không phải săn đón chiều chuộng để dẫn đến yêu nhau
– Tiêu nhiều tiền, khoe của: tương đương với thông điệp, con người anh chẳng ra gì nên anh phải lấy của cải ra để dụ em.
3. Quá trình cưa gái: các cột mốc cần vượt qua
– Làm quen
– Lấy số điện thoại
– Rủ đi chơi
– Đụng chạm lần đầu tiên
– Cầm tay
– Hôn lần 1
– Ôm ấp vuốt ve nhẹ nhàng
– Và các bước khác
Trong cả quá trình đấy cần biết: cách rủ đi chơi? đi đâu? nói gì? cách cầm tay? ôm hôn? Làm gì khi bị từ chối? Cách xử sự?. Bí kíp cưa gái của Quarker có hướng dẫn từng trường hợp cụ thể, nhưng tổng kết lại tính chất của bí kíp này là:
–  Đi chơi: chủ định là rủ gái đi chơi, nhưng cách biểu hiện là gái có đi hay không thì mình vẫn đi, nhưng có gái đi cùng thì vui hơn, và lựa chọn những hoạt động vui nhộn để có thể có cơ hội nói chuyện và trêu đùa nhau.
– Nói chuyện: cần đảm bảo yếu tố hài hước và tự tin khi nói chuyện, và nên xoay quanh các vấn đề về một ai đó xung quanh mà không quá thân với hai người.
– Cầm tay: chủ định là cầm tay, nhưng cách biểu hiện là lấy một cớ gì đó hợp lý, và xong thì bỏ tay ra.
– Ôm hôn: chủ động không cần hỏi, tự tin thì có thể thực hiện bất ngờ trong khoảng thời gian ngắn rồi quay ra nói chuyện bình thường, không tự tin có thể thăm dò trước bằng hành động vuốt tóc.
7 điều nên nhớ:
– Đừng tỏ ra quá hào hứng với cô ấy
– Đừng trở nên dễ sai khiến
– Đừng đánh mất sự tự chủ
– Hay luôn tự tin
– Đừng để những cử chỉ âu yếm của hai người ngày càng nhàm chán
– Đừng bao giờ tỏ ra bạn đang ghen tuông một cách điên cuồng
– Đừng nói quá nhiều
10 điều răn khi đi cưa gái:
– Gà không được tỏ tình
– Gà không được đặt lợi ích của gái lên trên lợi ích của mình
– Gà không được gặp gái quá 2 lần mỗi tuần
– Gà chỉ được dùng điện thoại và tin nhắn với mục đích rủ gái đi chơi
– Gà không được xuất hiện ở cổng trường/cơ quan/nhà gái nếu không hẹn trước
– Gà không được tặng quà cho gái quá 2 lần/năm
– Gà không được xin phép gái khi muốn cầm tay hoặc hôn
– Gà phải trì hoãn việc gặp ông bà bô gái ít nhất là đên sau khi hôn nhau
– Gà phải có sự nghiệp, bạn bè, và các mối quan tâm khác ngoài gái ra.
– Khi gái nói không có nghĩa là không
Khi muốn từ chối yêu cầu chính đáng của gái: không bao giờ từ chối thẳng, sẽ gây hậu quả khó lường, tốt nhất lui lại thời gian hoặc lấp lửng làm cho gái chán tự rút lui.
Khi bị gái từ chối các đề nghị của bản thân:
–  Từ chối thẳng: cho nghỉ luôn
–  Từ chối vào phút cuối: xác minh lý do, nếu đúng để hẹn lại lần sau, nếu sai cho nghỉ luôn
–  Mặc cả vào thời gian khác cụ thể: vui vẻ chấp nhận.
–  Hoãn binh: hẹn vào thời điểm chót (trừ những trường hợp cần hẹn trước)
Đánh giá bí kíp:
– Bí kíp khuyên nam giới biết yêu bản thân mình hơn, và đây cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn nữ giới.
– Bí kíp này đánh giá đúng tâm lý của nhiều người: thích chinh phục và theo đuổi những thứ gần với được, thích những thứ chưa nắm bắt được. Nhưng bí kíp này có thể khiến đối tượng để ý bạn ban đầu, không thể giúp các bạn hiểu nhau và hướng tới một mối quan hệ tốt đẹp, tích cực.
– Bí kíp này chỉ phù hợp với nam giới tuổi teen, tìm người yêu và không xác định mục đích lâu dài hay tiến tới một kết quả gì đó.
– Hiệu quả của việc áp dụng bí kíp còn tùy vào đối tượng nữ giới như thế nào. Nếu là “gà” nữ, cũng nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả như “gà” nam, thì càng áp dụng bí kíp càng hỏng việc.
– Một “gà” nam giới thì khó có thể áp dụng linh hoạt được các bí kíp này, mà cái gì làm không triệt để chỉ phản tác dụng.
Nếu muốn tán gái nghiêm túc và để đi đến kết hôn phải làm thế nào?
Ở đây tôi mặc định xung quanh bạn có rất nhiều cô gái, và bạn cần tiếp cận để chọn ra người phù hợp với bạn nhất để tiến tới hôn nhân. Hãy làm theo các bước sau, chắc chắn bạn sẽ thành công.
Bước 1. Lựa chọn đối tượng:
Lựa chọn đối tượng ở bước này, nếu bạn có thông tin của đối tượng để so sánh với tiêu chí mình mong muốn thì tốt, nhưng trước hết ở bước này là lựa chọn những người cũng có nhu cầu tìm bạn đời giống bạn, và sẵn sàng mở lòng đáp lại sự nhiệt tình của bạn để hai người tìm hiểu. Với những cô gái đỏng đảnh, ngúng nguẩy, hãy thử lại một đến hai lần nữa, nếu vẫn tiếp diễn thì tạm thời bỏ sang một bên, và có thể quay lại vào một thời gian khác. Khi họ chưa sẵn sàng hay để tâm vào việc tìm kiếm bạn đời, người yêu, mọi cố gắng của bạn chỉ là vô ích.
Tuy nhiên bạn cần chú ý thái độ của bạn ở bước này, dù là bạn đang lựa chọn, nhưng bạn chỉ được ngầm định với riêng bản thân. Nếu bạn để đối tượng cảm nhận được bạn đang cân nhắc họ như một thứ hàng hóa, bạn sẽ là người bị loại trước. Cần một thái độ thân thiện, chân thành, lịch sự, tôn trọng và một chút nhiệt tình.
Bạn cũng nhớ để ý hơn ngoại hình của mình. Không cần quá bóng bẩy, hãy cứ là bạn, gọn gàng, sạch sẽ là được.
Giai đoạn này bạn có thể tiếp cận vài người một lúc cũng không vấn đề gì, miễn sao không ảnh hưởng chất lượng cảm xúc trong bạn, và không để các cô gái cảm nhận bạn đang thiếu nghiêm túc.
Bước 2. Tiếp cận đối phương:
– Mời đi chơi: với những đối tượng này, bạn không nên đề nghị cùng tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, hãy để những hoạt động này cho giai đoạn sau. Nhiệm vụ của các bạn bây giờ là cùng tìm hiểu các thông tin về nhau, tính cách, con người, tâm lý, gia cảnh…, nên hoạt động tốt nhất là ngồi café trò chuyện, hay tham gia một công việc chung nào đó để có thể dễ dàng hiểu nhau.
– Cách nói chuyện: bạn làm một thính giả tốt, hãy gợi chuyện cho đối phương bộc bạch tâm tư, tình cảm và suy nghĩ của bản thân. Hãy chăm chú lắng nghe và đào sâu câu chuyện, biết cách khuyến khích tán dương họ. Sau khi họ nhận được sự đồng cảm và chia sẻ, họ sẽ chuyển hướng tình cảm sang bạn, và quay trở lại khai thác về con người bạn. Câu chuyện càng cởi mở bao nhiêu, cơ hội thành công của bạn càng cao bấy nhiêu. Nhưng bạn hãy nhớ, bạn là người đặt câu hỏi và định hướng cho câu chuyện, đừng để câu chuyện lan man sang các vấn đề không liên quan tới quan hệ lâu dài của hai bạn, và hãy chú ý đến cảm xúc của cô ấy trong câu chuyện. Đừng phản bác hay đánh giá cô ấy ở giai đoạn này, nó sẽ làm cô ấy đề phòng, cảnh giác với bạn. Hãy làm nó thật tự nhiên để đối tượng không có cảm giác đang tham gia một cuộc phỏng vấn.
Việc nói chuyện trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không biết gợi mở đối phương, bạn sẽ không thể đi tiếp các bước sau. Nếu có thể, bạn hãy hài hước một chút, thỉnh thoảng phóng đại vấn đề một cách phi thực tế, để cô ấy biết là câu chuyện đùa, nó sẽ làm tăng thêm sự gần gũi trong bạn.
Nếu muốn hiểu rõ hơn về cách nói chuyện chiếm được cảm tình của nữ giới, có tể tham khảo thêm bài viết Làm thế nào chiếm được cảm tình của nàng khi mới quen.
– Tần suất liên hệ: hãy nhắn nhủ và quan tâm tới cô ấy bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy muốn làm việc đó, không có công thức cụ thể cho tần suất này, miễn là cô ấy vui vẻ tiếp nhận. Tuy nhiên, không nên quá dày tới mức cô ấy hoặc bạn không thể làm việc gì khác ngoài việc nhắn tin, gọi điện, gặp gỡ, và không quá thưa tới mức cô ấy quên mất sự tồn tại của bạn trong cuộc sống, hay nghĩ bạn không nhiệt tình để xúc tiến với cô ấy. Bạn hãy nhớ chỉ làm việc đó khi bạn thực sự muốn, vì cô ấy cần được truyền cảm hứng từ cảm xúc của bạn, chứ không phải một mối quan hệ mô phạm theo trình tự. Để kiểm tra thái độ của cô ấy với tần suất liên hệ của mình, bạn hãy hỏi thẳng. Khi bạn chân thành và tôn trọng cô ấy, cô ấy sẽ nói cho bạn biết.
– Mức độ quan tâm: sự quan tâm của bạn ở giai đoạn này chỉ nên dừng ở mức độ chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống hàng ngày.
– Mức độ đụng chạm: giai đoạn này chưa nên có sự đụng chạm, hoặc nếu có chỉ là những quệt tay vô tình.
Bước 3. Lọc đối tượng lần 2:
Sau khi đã có thông tin cơ bản về đối phương, bạn hãy so sánh với tiêu chí mong muốn và cảm xúc của mình để quyết định lựa chọn.
– Nếu đối tượng không phù hợp: hãy nói thẳng cho cô ấy biết về dự định của bạn (kể cả cô ấy cũng có quyết định tương tự như bạn) và rút lui, tìm kiếm một cơ hôi khác. Bạn nhớ hãy tế nhị và khéo léo, đừng để cô ấy cảm thấy tự ái.
– Nếu bạn muốn tiếp tục vun đắp tình cảm: hãy rủ cô ấy tham gia các hoạt động với bạn bè, người thân của bạn, và bạn cũng tham gia các hoạt động với bạn bè, ngươi thân của cô ấy.
– Tần suất liên hệ: cũng giống như ở giai đoạn trước hoặc có thể dày hơn. Vì lúc này quan hệ của các bạn đã có một chút chính thức, cô ấy càng cần phải cảm nhận được sự nhiệt tình của bạn, và tin tưởng vào thái độ của bạn với mối quan hệ lâu dài giữa hai người.
– Mức độ quan tâm: bạn hãy quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của cô ấy, và chia sẻ với cô ấy cảm xúc của bạn. Hãy tặng cô ấy những món quà vật chất nho nhỏ, phù hợp với ý thích của cô ấy vào những dịp bình thường, và những món quà tinh thần vào dịp lễ lớn, hẳn mọi thứ sẽ giá trị hơn nhiều. Giai đoạn này bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với cô ấy. Không cần nói câu “anh yêu em” nếu bạn chưa thực sự cảm thấy như thế, nhưng hãy nói cho cô ấy biết về mức độ nghiêm túc của bạn đối với cô ấy.
– Đụng chạm: ở giai đoạn này các bạn cũng có thể có những đụng chạm nhẹ như cầm tay, bám eo, hay cũng có thể hôn nhẹ. Nó thể hiện các bạn không phải là bạn bè bình thường, nhưng chưa tới mức quá thân mật, và nó cũng giúp các bạn danh chính ngôn thuận khai thác các vấn đề riêng tư của nhau hơn.
Bước 4. Ra mắt gia đình:
Bạn đừng nghĩ giai đoạn này đơn giản, đặc biệt việc quyết định tiến xa hơn của bạn phụ thuộc rất nhiều ý kiến của các thành viên gia đình. Hãy giúp cô ấy làm tốt vai trò của mình, cũng như giúp chính bạn.
Khi tình cảm các bạn dành cho nhau đủ để phá bỏ khoảng cách giữa hai người, các bạn có thể dễ dàng chia sẻ tâm tư tình cảm và những điều băn khoăn trong lòng, thì hãy đưa cô ấy về giới thiệu với gia đình, và quan tâm tới gia đình cô ấy. Chính thức hóa mối quan hệ của hai người. Những việc bạn cần làm lúc này là:
– Nói cho cô ấy biết về từng thành viên gia đình của bạn, về tính cách, nghề nghiệp, quan điểm, cách sống, những điều đáng chú ý.
– Tìm hiểu tính cách từng thành viên gia đình cô ấy.
– Khi gặp gỡ: không nên nói quá nhiều về bản thân. Việc đó cô ấy đã tự nói với gia đình cô ấy, hoặc bạn đã kể cho gia đình bạn. Việc của hai người là thể hiện sự quan tâm tới mọi người trong gia đình, và trả lời khi được hỏi chuyện.
– Tần suất tiếp xúc:
+ Nếu các gia đình ở trong cùng một thành phố thì khỏi phải nói, bạn sẽ phải chào hỏi gia đình cô ấy mỗi khi qua đón cô ấy đi đâu và thăm hỏi vào các dịp lễ tết. Còn với gia đình bạn, bạn chỉ cần đưa về vào những dịp đặc biệt trong nhà, hoặc khi bố mẹ bạn yêu cầu.
+ Nếu các gia đình không ở trong cùng một thành phố, thì hãy về thăm gia đình nhau ít nhất 1 đến 2 lần trong một năm, đặc biệt không thể bỏ qua các dịp lễ tết trọng đại.
– Mức độ quan tâm: cũng không khác gì giai đoạn trên, nhưng phải bổ sung thêm phần quan tâm tới gia đình hai bên. Quà cáp vào các dịp đặc biệt.
– Mức độ đụng chạm: ở giai đoạn này, các bạn có thể ôm hôn thắm thiết hơn, thậm chí có thể vượt rào tùy vào quan niệm của từng người, miễn không để lại tổn thương về tinh thần nếu không may hai người không đến được với nhau.
Bước 5. Quyết định kết hôn:
Khi được sự đồng thuận của hai gia đình, và tình cảm của các bạn đủ độ chín muồi, các bạn có thể quyết định kết hôn. Tuy nhiên để chất lượng cuộc sống sau hôn nhân tốt hơn, và không bị các cú sốc tinh thần, các bạn cần thẳng thắn nói chuyện với nhau về những vấn đề sau:
– Bạn hay cô ấy còn có gì vướng mắc với quá khứ, có thể ảnh hưởng tới cuộc sống chung của hai người không.
– Chuyện con cái sau khi kết hôn sẽ thế nào.
– Cách đối xử với gia đình hai bên sẽ ra sao.
– Việc phân công công việc gia đình sau hôn nhân.
– Việc chi tiêu và quản lý tài chính trong gia đình.
– Mục tiêu, định hướng tương lai của hai người.
– Những thứ các bạn không thể chấp nhận và không thể từ bỏ.
Và việc cuối cùng, là gửi cho tôi thiếp báo hỷ của bạn (nhớ là thiếp báo hỉ thôi nhé ^_^)!

Comments are closed.