mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Công việc cho nhân viên hành chính tranh thủ làm thêm , Nhan vien hanh chinh lam them kiem thu nhap , toi muon lam them tai vp ma khong mat thoi gian , nhan vien vp ket hop lam them , kiem them thu nhap tai vp lam viec

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Cơ hội việc làm tốt cho nhân viên văn phòng làm thêm | Lam them ngoai gio cho nhan vien van phong

Cơ hội việc làm tốt cho nhân viên văn phòng làm thêm | Lam them ngoai gio cho nhan vien van phong

Bạn có muốn kiếm thêm thu nhập thụ động? Công ty CP Phú Nguyên (Báo Phú Nguyên) chúng tôi muốn kết hợp với các bạn đang làm nhân viên văn phòng, các bạn không cần phải mất thời gian nhiều về việc này nhưng nó mang lại hiệu quả lâu dài cho những ai kết hợp được.

Cơ quan bạn có đặt báo dài hạn không? bạn có phải là người phụ trách chính việc đặt mua báo cho cơ quan bạn không? bạn có người nhà hay đồng nghiệp phụ trách mảng hành chính không?

Phương pháp và chính sách áp dụng:

Bạn là người phụ trách trong việc đặt mua báo: Bạn sẽ được hưởng % chiết khấu hoa hồng cao tiền đặt báo dài hạn trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

Bạn là người giới thiệu đặt báo cho người khác: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về người phụ trách đặt mua báo. Bằng kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ liên hệ và tiếp cận để triển khai thủ tục mà không làm ảnh hưởng đến cônng việc cũng như mối quan hệ của bạn. Nếu ký được hợp đồng cung cấp báo, ngoài việc trích lại % hoa hồng cho người phụ trách chúng tôi sẽ thưởng một lần với mức hậu hĩnh cho bạn.

Chúng tôi cam đoan sẽ thực hiện tốt mọi giao ước với các bạn và cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đặt báo. Lưu ý: hiện nay Báo Phú Nguyên là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát hành báo khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, có đội ngũ nhân viên giao báo đông đảo, phát báo sớm nhất (thời gian giao từ 5h đến 7h30 sáng tại Hà Nội)

Liên hệ trực tiếp với Mr Thân – đt 0904584853

Comments are closed.