mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Đặt báo giá rẻ giao tận nơi tại Hà Nội , Dat bao gia re giao tan noi tai Ha Noi

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Đặt báo giá rẻ giao tận nơi tại Hà Nội

Đặt báo giá rẻ giao tận nơi tại Hà Nội

Công ty CP Phú Nguyên (Báo Phú Nguyên) tự hào là nhà phân phối báo chí hàng đầu tại Hà Nội, khu vực phát hành báo chí rộng, đội ngũ nhân viên giao báo đông và luôn luôn phục vụ tận tình khách hàng đúng giờ.

Giá cả: Báo Phú Nguyên không tự ý xây dựng mức giá cho từng loại báo chí mà căn cứ vào mức giá chuẩn của từng toà soạn niêm yết giá trên từng tờ báo chí (Hiện nay chúng tôi đang áp dụng giá báo của Công ty PHBC Trung Ương tập hợp, một số loại báo chí khác như báo chí nhập khẩu chúng tôi tập hợp theo giá niêm yết trên ấn phẩm của các toà soạn trực tiếp gửi về)

Chiết khấu giảm giá: Căn cứ vào từng loại báo chí cụ thể mà khách hàng yêu cầu đặt mua và giá trị ký hợp đồng cũng như phương thức thanh toán, Báo Phú Nguyên sẽ có chính sách chiết khấu giảm giá nếu khách hàng đạt được mức quy định mà Công ty đã và đang áp dụng.

Thực hiện giao báo nhanh và đúng giờ: Hàng ngày chúng tôi giao báo rất sớm, từ 6h đến 8h là khách hàng đã nhận đầy đủ các loại báo chí đặt mua.

Không giao thiếu báo: Chúng tôi quán triệt nhân viên của mình phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về số lượng và chủng loại báo đã xuất kho, kiểm đếm lại đầy đủ trước lúc giao cho khách. Trường hợp thiếu do nguyên nhân chủ quan của nhân viên thì nhân viên đó phải chịu chi phí đền bù số báo thiếu ngay sau khi nhận được thông báo từ khách hàng.

Thủ tục đặt, tăng, giảm số lượng báo linh hoạt: Khách hàng có nhu cầu đặt, đổi hoặc thêm, bớt báo chí, chúng tôi sẽ thực hiện một cách nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng trước 01 ngày làm việc.

Giải đáp vướng mắc nhanh chóng: Những vấn đề khách hàng gặp phải cần được xác nhận và giải quyết trong thời gian nhanh nhất mà không gây nhiều phiền hà cho khách hàng.

Liên hệ đặt báo để được hưởng chính sách tốt nhất:

Đỗ Thị H ương : 0989737319 , email: baophunguyen@gmail.com

Comments are closed.