mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Địa chỉ sản xuất than trắng – than hoa – than củi | BÁN BÁO GIẤY - Đại lý báo tạp chí nhận đặt báo giao tận nơi

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Địa chỉ sản xuất than trắng – than hoa – than củi

Địa chỉ sản xuất than trắng – than hoa – than củi

PINK FIRE VIỆT NAM tự hào là nhà sản xuất than củi chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.  Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không chất độc hại, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm than sạch, thân thiện môi trường.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Pink Fire Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành than củi tại Việt Nam. Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên cung cấp trong và ngoài nước các dòng sản phẩm than củi THAN TRẮNG (binchotan) và THAN ĐEN (than hoa) chất lượng cao dùng trong nướng BBQ , sưởi ấm, khử mùi, hút ẩm công nghiệp, luyện kim…, với các sản phẩm chính là: Than củi Xương Quýt, Than củi Dẻ, Than củi Bạch Đàn, Than củi Cam, Than củi Nhãn Vải…

Mục tiêu của Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm than củi chất lượng cao này đến người tiêu dùng  trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an toàn và sức khỏe người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với tất cả đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực mua bán sản phẩm Than củi, sản xuất các sản phẩm từ Than củi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

CÔNG TY PINK FIRE VIỆT NAM
Trụ sở: Số 8B ngõ 259/28 đường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Chi nhánh sản xuất: bản Cù, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An

Tel: 04.22146746 – 0967647180

Email: pinkfirevn@gmail.com – Website: www.thancuinuong.com 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Comments are closed.