mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Đặt báo công an nhân dân , đặt cand , đặt nhiều loại báo , đặt báo nhập khẩu , đặt báo nước ngoài , đặt hàng trăm loại báo , đặt báo giá rẻ

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Hội nghị giao ban báo chí – xuất bản CAND 2012

Hội nghị giao ban báo chí – xuất bản CAND 2012

Thứ hai, 04/06/2012

(CATP) Sáng 28-5-2012, tại Báo Công an TPHCM, Tổng cục Xây dựng lực lượng – Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban báo chí, xuất bản Công an nhân dân (CAND) năm 2012. Trung tướng Bùi Quang Bền – UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị.

Trung tướng Bùi Quang Bền – Thứ trưởng Bộ Công an – phát biểu tại hội nghị

Ngành công an hiện có 21 đơn vị báo chí và 1 đơn vị xuất bản. Báo chí CAND có hệ thống đa phương tiện, phổ biến kịp thời đường lối, quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thông tin đúng đắn, kịp thời, toàn diện các sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Hoạt động báo chí, xuất bản CAND đã từng bước đổi mới, đáp ứng yêu cầu thông tin của bạn đọc. Báo chí CAND làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, cổ vũ nhân dân nói chung và CAND nói riêng tích cực tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT), cải cách hành chính vì nhân dân phục vụ, cổ vũ các phong trào vận động, thi đua trong lực lượng CAND. Bên cạnh, việc biểu dương các nhân tố mới trong các lĩnh vực bảo vệ ANTT, tích cực tham gia đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng, các loại tệ nạn xã hội, hệ thống báo chí xuất bản CAND còn phản ánh tình cảm, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, góp phần tăng cường ổn định chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của xã hội. Những hoạt động của báo chí, xuất bản CAND đã góp phần nâng cao uy tín lực lượng CAND, làm cho dân hiểu công an, tin công an và giúp đỡ công an trong hoạt động của mình. Hình ảnh người chiến sĩ công an trên sách báo, truyền hình ngày càng đậm nét, để lại những ấn tượng tốt trong lòng người dân.

Hệ thống báo chí, xuất bản CAND cũng có những tồn tại đã được các đại biểu tham dự nêu ra: một số cơ quan báo chí chưa chú trọng đúng mức việc biểu dương các nhân tố tích cực, tỷ lệ tuyên truyền về người tốt, việc tốt và về các vụ án nhiều khi chưa hợp lý, một số tờ báo đăng quá nhiều mặt trái của xã hội, lấn át những nhân tố mới tích cực có tính chất điển hình…

Tại hội nghị, trung tướng Bùi Quang Bền, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an biểu dương các cơ quan báo chí, xuất bản CAND thời gian qua đã phát huy tốt vai trò là lực lượng chiến đấu trên mặt trận tư tưởng, đóng góp tích cực vào những thành tích, chiến công chung của ngành. Báo chí, xuất bản CAND đã thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bám sát các mục tiêu chính trị lớn của đất nước, của ngành, không ngừng cải tiến, đổi mới nội dung, hình thức và phương thức hoạt động đã khẳng định vị trí, tiếng nói của báo chí, xuất bản CAND đối với nhân dân.

Thứ trưởng Bùi Quang Bền chỉ rõ một số vấn đề đáng lưu ý trong lĩnh vực báo chí, xuất bản CAND thời gian tới như: phải kiên quyết giữ vững tôn chỉ mục đích, đảm bảo đúng định hướng chính trị, pháp luật liên quan đến lợi ích thiết thực của người dân; tập trung tuyên truyền về các hoạt động của lực lượng CAND, các điển hình tiên tiến, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ ANTT, cũng như cổ vũ các phong trào, cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, lãnh đạo bộ phát động… Đồng chí thứ trưởng cũng cho rằng những ý kiến đề xuất của các cơ quan báo chí, xuất bản tại hội nghị lần này, Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND sẽ ghi nhận giải quyết theo thẩm quyền, hoặc báo cáo lãnh đạo bộ giải quyết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí, xuất bản CAND hoàn thành tốt nhiệm vụ.

LÊ BÌNH

Comments are closed.