mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Kinh nghiệm mở sạp báo tại HN?, Cách mở sạp báo

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Kinh nghiệm mở sạp báo tại HN?

Kinh nghiệm mở sạp báo tại HN?

Dear các anh chị,
Tình hình kinh tế khó khăn quá,em muốn mở một Sạp báo để có thêm thu nhập cho gia đình?Hiện em đang ở khu Thái Hà, Thái THịnh, em định thuê một CH nhỏ gần nhà để bán báo.
Anh chị nào có kinh nghiệm xin mách nước giùm em, em xin cám ơn rất nhiều mong sự giúp đỡ của anh chị?

 

+ Trả lời:

  1. Chọn địa điểm: Là nơi đông đúc, giao thông thuận tiện, thuận lợi cho người đi đường ghé qua mua. Khảo sát khu vực lân cận đã có sạp báo nào chưa.
  2. Bạn cần một số tiền để đặt cọc các tòa soạn báo, nếu bạn lên được dự kiến số lượng bán hàng ngày của từng tờ báo thì sẽ biết được số tiền cần đặt cọc, thường thì phải đặt cọc cho các tòa soạn khoảng 1 tháng tiền báo. Còn không bạn có thể lien hệ với các công ty đầu nậu báo tại Hà Nội để họ lên số lượng tất cả các loại báo cho bạn. Nhưng thường thì qua các công ty Phát hành thì tiền % hoa hồng sẽ ít hơn. Về số lượng báo cần phải đầy đủ, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
  3. Tạo dựng mối khách hàng quen biết: Nếu kiên trì, kiên định kinh doanh nghề báo bạn sẽ tạo dựng được lượng khách hàng quen biết mua hàng ngày.
  4. Khuyến khích khách hàng nhận đặt mua dài hạn theo tháng hoặc quý ở khu vực lân cận.
  5. Cuối cùng xin lưu ý: Bạn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định kinh doanh loại hình này, vì xu thế báo mạng ngày càng lấn áp cả về tiện nghi và giá cả, nên việc thành công hay không bạn cần cân nhắc kỹ.

Chúc bạn thành công

Comments are closed.