mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Mua báo giấy , đặt báo giấy, đặt mua báo giấy dài kỳ, mua báo giấy ở đâu, Đặt báo giao tận cơ quan | BÁN BÁO GIẤY - Đại lý báo tạp chí nhận đặt báo giao tận nơi

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Mua báo giấy , đặt báo giấy, đặt mua báo giấy dài kỳ, mua báo giấy ở đâu, Đặt báo giao tận cơ quan

Mua báo giấy , đặt báo giấy, đặt mua báo giấy dài kỳ, mua báo giấy ở đâu, Đặt báo giao tận cơ quan

Công ty CP Báo Phú Nguyên xin kính mời quý Cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể, các Công ty truyền thông Đăng ký đặt mua báo ở đây.

Công ty Chúng tôi có bề dày 13 năm kinh nghiệm nhận làm Đại lý phân phát báo cho các cơ quan đoàn thể nêu trên. Chúng tôi cung cấp đến tay độc giả tất cả các thể loại báo giấy (báo ra hàng ngày) và các ấn phẩm tạp chí … Chỉ cần có nhu cầu là chúng tôi sẽ cung cấp được những loại mà quý khách quan tâm.

Địa bàn giao phát báo rộng rãi khắp các quận của Thành phố Hà Nội, thời gian giao sớm nhờ những nhân viên nhiệt tình gắn bó lâu dài với công ty, đảm bảo giao phát báo đúng và đủ số lượng, giá cả chuẩn theo giá trên bìa tờ báo.

Đặc biệt, chúng tôi luôn hoan nghênh những khách hàng là Tổ chức doanh nghiệp nhà nước, các cq đoàn thể đặt mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách hoa hồng chiết khấu cao theo từng mức hợp đồng.

Hiện nay, xu hướng của ngành báo chí (báo giấy) đang bị cạnh tranh vô cùng khốc liệt bởi bảo mạng thời kỳ 4.0, một số công ty có chức năng phát hành báo như chúng tôi đang ngày càng ít, có thể nói là hiếm công ty duy trì được như chúng tôi, chúng tôi sẽ kiên trì và tạo hướng đi riêng, mặc dù thu nhập thấp nhưng vì sự yêu nghề chúng tôi cam đoan sẽ kiên trì dịch vụ mãi mãi, vậy quý khách cứ yên tâm đăng ký đặt mua báo tại Cty chúng tôi.

Chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin và việc đăng ký đặt mua báo xin vui lòng liên hệ số đt của Đỗ Thị Hương 0989737319 quý vị nhé

Comments are closed.