mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Đặt báo, dat bao , dat bao dai han, dang ky bao , dat bao o dau , dat cac loai bao, dat bao cac loai , dat tap chi , dat cac loai tap chi, dat tap chi cac loai

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Phát hành báo chí

Phát hành báo chí

Ngày 03/6/2012

Công ty Cổ phần Phú Nguyên là đơn vị phát hành báo chí. Chuyên phát hành tất cả các loại báo, tạp chí (Khoảng 800 mặt báo, kể cả báo nước ngoài, báo ngành dọc…) tới tận tay khách hàng đặt mua theo tháng, quý, năm. Với mạng lưới rộng khắp Hà Nội, đội ngũ nhân viên  năng động, chuyên nghiệp và tận tuỵ, Báo Phú Nguyên hiện đang phát triển nhanh nhất thị trường và được Hiệp hội phát hành báo chí Việt Nam đánh giá là Công ty phát hành báo chí có dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Khi các bạn đến với Báo Phú Nguyên, chúng tôi không nói lên sự cần thiết của báo chí mà chỉ cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình và mong muốn phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn.
Để việc phát hành báo quý 3/2012 tốt hơn, công ty chúng tôi đẩy mạnh phát triển mạng lưới khách hàng với những ưu đãi vượt trội như sau:
Căn cứ vào báo giá chuẩn trên toàn quốc của Công ty Phát hành Báo chí TW (Xem báo giá tại  www.datbao.vn ) Công ty chúng tôi đưa ra các mức chiết khấu % cho người phụ trách đặt mua báo với các mức theo từng hợp đồng cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Hương: 0989.737319 .  04.22146746 

Email: Baophunguyen@gmail.com

Website: www.datbao.vn

Công ty Cổ phần Phú Nguyên (PNJ)
Số 5/1/47 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

 Thời gian giao báo hàng ngày từ 5h đến 7h30 sáng.

Cảm ơn quý khách đã đọc thư này!

Comments are closed.