mua may tinh cu tai ha noi-- cat gach

Web đặt báo trực tuyến, website đặt báo online, web dat bao truc tuyen,websie dat bao online, Dat mua bao cac loai, đặt mua báo các loại, đến tận nơi ký hợp đồng đặt mua báo

dieu hoa noi that gach tranh gạch tranh

Web đặt báo trực tuyến, website đặt báo online, web dat bao truc tuyen,websie dat bao online

Web đặt báo trực tuyến, website đặt báo online, web dat bao truc tuyen,websie dat bao online

Từ nay các bạn đọc không cần phải mất công ra bưu điện hay sạp báo để chọn mua báo chí nữa, Công ty CP Phú Nguyên (Báo Phú Nguyên) cho ra đời trang web đặt báo trực tuyến nhằm giảm thiểu chi phí và tiếp kiệm thời gian cho các bạn.

Tại sao chúng tôi nhắc đến “giảm thiểu chi phí”: là vì khi các bạn đặt mua báo trực tuyến tại Báo Phú Nguyên chúng tôi tính theo giá niêm yết trên tờ báo. Còn nếu các bạn mua báo tại sạp báo thường bị tính tròn tiền, ví dụ bạn mua 01 tờ báo Tuổi trẻ TP.HCM, đơn giá lẻ là 3.700đ/tờ bạn phải trả 4.000đ/tờ. Hơn thế nữa, nếu các bạn đặt báo cho cơ quan mình với số lượng nhiều chúng tôi còn chiết khấu giảm giá cho các bạn, được coi là một khoản hoa hồng việc đặt báo.

Công nghệ thông tin, ứng dụng trên Internet đã là một bước ngoặt trong xã hội. Chúng ta nếu biết tận dụng nguồn tài nguyên mạng thì sẽ tiếp kiệm được thời gian và công sức rất nhiều, việc đặt báo cũng vậy, thay vì bạn phải đi từ phố này, sang phố khác để tìm sạp báo, có khi tìm được sạp báo mà lại không tìm thấy loại báo tạp chí mình cần mua. Tại Báo Phú Nguyên chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, với 653 loại báo chí trong nước225 loại báo chí nhập khẩu từ nước ngoài về chúng tôi tin rằng tại đây các bạn sẽ tìm thấy tất cả những tờ báo chí mình muốn.

Comments are closed.